ข่าวกิจกรรมของบริษัทซีทราน
ซีทรานเชิญชวนให้ผู้เดินทางร่วมโหลดแอป “หมอชนะ”’

ซีทรานเชิญชวนให้ผู้เดินทางร่วมโหลดแอป หมอชนะ”’ รวมใช้ ร่วมใจ ชนะ COVID-19

หมอชนะ คือ

หมอชนะเป็นแอปพลิเคชันที่บันทึกข้อมูลการเดินทางของผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยี GPS และ Bluetooth ร่วมกับการสแกน QR Code เช่น ไทยชนะ เพื่อเช็คอินตามสถานที่ต่างๆ ทำให้บันทึกการเดินทางของผู้ใช้งานแม่นยำและเที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น จึงเป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กรมควบคุมโรคและบุคลากรทางการแพทย์สอบสวนโรคได้อย่างรวดเร็ว โดยหมอชนะจะแจ้งไปยังกลุ่มผู้ใช้งานที่มีประวัติสัมผัสหรือเข้าใกล้กับผู้ติดเชื้อ Covid-19 ถึงวิธีการปฏิบัติตนที่ถูกต้อง

แอปฯ หมอชนะ ใช้งานอย่างไร                

แอปฯ หมอชนะจะคอยส่งบันทึกข้อมูลการเดินทางของผู้ใช้งานแบบอัตโนมัติ โดยแอปฯ จะทำการระบุตำแหน่งของผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถตรวจพบความเสี่บงของผู้ใช้งานหากมีประวัติเคยสัมผัสหรือใกล้ชิดกับผู้ป่วย Covid-19 ผู้ใช้งานที่มีความเสี่ยงจะได้รับข้อความแนะนำวิธีการปฏิบัติตนที่ถูกต้องจากกรมควบคุมโรค ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ทั้งนี้แอปพลิเคชันถูกออกแบบไม่ให้กระทบต่อเสรีภาพของผู้ใช้งานและระมัดระวังการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลข่าวอื่นๆ
ทิปเดินทางกับสัตว์เลี้ยง
ประชากรทาสแมว ทาสน้องหมาและทาส น้องต่างๆ อีกมากมายต้องกดถูกใจคอนเทนต์นี้ เพราะเรามีเรื่องน่ารู้ปนน่ารักจากซีทรานเฟอร์รี่มาฝากกัน รู้ไหมว่าทุกลำเรือนั้น คุณพาน้องแมว น้องหม...
อ่านต่อ >>
แจ้งระงับให้บริการรถโดยสารเส้นทางท่าเรือดอนสัก-ตัวเมืองนครศรีธรรมราช
เพื่อให้ความร่วมมือกับหน่วยงานรัฐ บริษัท ซีทรานเฟอร์รี่ จำกัด ขอแจ้งระงับให้บริการรถโดยสารเส้นทางท่าเรือดอนสัก-ตัวเมืองนครศรีธรรมราช (ไป-กลับ) มีผลวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 จน...
อ่านต่อ >>