ข่าวกิจกรรมของบริษัทซีทราน
ซีทรานเฟอร์เฟอร์ ร่วมกับ Combo Beach Hotel Chaweng เปิดให้บริการรถตู้และเรือเฟอร์รี่เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้บริการในเส้นทางต่างๆ

อีกหนึ่งบริการที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 กันยายนนี้ คือบริการรถตู้รับส่งผู้โดยสาร ขาออกจากเกาะสมุยไปยัง : ฝั่งท่าเรือดอนสัก, ตัวเมืองสุราษฏร์ธานี, สถานีรถไฟพุนพิน และสนามบินสุราษฏร์ธานี โดยสถานีรถตู้จะอยู่ที่โรงแรม Combo Beach Hotel Chaweng โดยราคาค่าโดยสารจะรวมตั๋วเรือซีทรานเฟอร์รี่เบ็ดเสร็จ ท่านสามารถติดต่อขอจองที่นั่ง และซื้อตั๋วได้ที่ โรงแรม Combo Beach Hotel Chaweng หมายเลขโทรศัพท์ 077-937648 / 064-017 0414 หรือติดต่อซีทรานเฟอร์รี่ call center หมายเลข 077-950559 / 084-0654455ข่าวอื่นๆ
บริษัทซีทรานเฟอร์รี่ได้จับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Hertz (Thailand) ผู้นำธุรกิจบริการรถเช่าระดับโลกในโปรเจค BOAT & Car Rental Service
เริ่มวันที่ 1 กันยายนนี้ บริษัทซีทรานเฟอร์รี่ ได้เพิ่มบริการทางเลือกใหม่ให้กับท่านลูกค้า และท่านสมาชิก ด้วยการจัดให้มีบริการรถเช่าที่ท่าเรือ โดยมี Package ราคาพิเศษตั๋วเรือ...
อ่านต่อ >>
ซีทรานเฟอร์รี่ ขอเชิญทุกท่านร่วมงานบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2560 ณ.วัดแจ้ง อ.เกาะสมุย
ซีทรานเฟอร์รี่ ขอเรียนเชิญท่านสมาชิก และท่านผู้มีอุปการะคุณ รวมถึงพ่อแม่พี่น้องชาวสมุยร่วมทำบุญสร้างกุศลด้วยการร่วมงานกฐินสามัคคีวัดแจ้ง ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะสมุย ในวันอาทิ...
อ่านต่อ >>