ข่าวกิจกรรมของบริษัทซีทราน
บริษัทซีทรานเฟอร์รี่ได้จับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Hertz (Thailand) ผู้นำธุรกิจบริการรถเช่าระดับโลกในโปรเจค BOAT & Car Rental Service

เริ่มวันที่ 1 กันยายนนี้ บริษัทซีทรานเฟอร์รี่ ได้เพิ่มบริการทางเลือกใหม่ให้กับท่านลูกค้า และท่านสมาชิก ด้วยการจัดให้มีบริการรถเช่าที่ท่าเรือ โดยมี Package ราคาพิเศษตั๋วเรือเฟอร์รี่+รถเช่า 1 วัน ในราคาสุดคุ้ม 1,200 บาท รายการนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านลูกค้าที่จะเป็นต้องเดินทางไปทำธุระยังฝั่งดอนสัก หรือตัวเมืองฝั่งสุราษฏร์ฯ หรือนครศรีธรรมราช แต่ไม่ต้องการรอคิวรถ ทางซีทรานจึงจัดให้มีบริการทางเลือกให้กับท่านลูกค้า โดยสามารถซื้อตั๋วเรือพร้อมรถเช่าได้ที่ สนง.ซีทรานเฟอร์รี่ เกาะสมุย หรือที่บริเวณท่าเรือซีทรานหน้าทอนได้ ***** นอกจากนี้ ทางบริษัทยังจัดให้มีส่วนลดพิเศษสุด สำหรับท่านสมาชิกบัตรซีทรานทุกท่าน สามารถแสดงบัตรสมาชิก พร้อมบัตรประชาชนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 10% จากค่าเช่ารถได้ ติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่ 077-950559ข่าวอื่นๆ
บริษัท ซีทรานเฟอร์รี่ เพิ่มเบอร์ Call center 077-950559 , 084-0654455 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีทรานเฟอร์รี่ ขอแจ้งผู้ใช้บริการทราบว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมายเลข Call center ที่ท่านสามารถติดต่อได้มีดังนี้หมายเลข 077-950559 และหมายเลข 084-...
อ่านต่อ >>
ซีทรานเฟอร์เฟอร์ ร่วมกับ Combo Beach Hotel Chaweng เปิดให้บริการรถตู้และเรือเฟอร์รี่เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้บริการในเส้นทางต่างๆ
อีกหนึ่งบริการที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 กันยายนนี้ คือบริการรถตู้รับส่งผู้โดยสาร ขาออกจากเกาะสมุยไปยัง : ฝั่งท่าเรือดอนสัก, ตัวเมืองสุราษฏร์ธานี, สถานีรถไฟพุนพิน และสนามบินสุ...
อ่านต่อ >>