ข่าวกิจกรรมของบริษัทซีทราน
บริษัท ซีทรานเฟอร์รี่ จำกัด ร่วมกับกลุ่มรถตู้(จิตอาสา) อำเภอเกาะสมุย ในกิจกรรม “ทำดีเพื่อพ่อ” ครั้งที่ ๒ ในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 เพื่อนำพี่น้องประชาชนไปสักการะพระบรมศพ

บริษัท ซีทรานเฟอร์รี่ จำกัด ร่วมกับกลุ่มรถตู้(จิตอาสา) อำเภอเกาะสมุย ในกิจกรรม “ทำดีเพื่อพ่อ” ครั้งที่ ๒ ในวันที่ 9 มิถุนายน 2560 เพื่อนำพี่น้องประชาชนไปสักการะพระบรมศพ ยังพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
สำหรับประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางแต่อย่างใด

กลุ่มรถตู้จิตอาสาเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งหมด ส่วนบริษัท ซีทราน เฟอร์รี่ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ ด้วยการอำนวยความสะดวกในการลำเลียงรถทั้งหมดขึ้นเรือ พร้อมสนับสนุนค่าโดยสารและค่าระวางเรือครึ่งราคา ทั้งขาไป-ขากลับ สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้จะมีประชาชนร่วมเดินทางกว่า 300 คน รถตู้มีจำนวนทั้งหมด 38 คัน

สำหรับท่านใดที่สนใจร่วมเดินทางในครั้งนี้
สามารถติดต่อขอสำรองที่นั่งได้ที่ตัวแทนกลุ่มชมรมรถตู้เกาะสมุย
คุณบ่าว 093-7681810 ,คุณอู 088-5025426 หรือ คุณคิด 082-4152615ข่าวอื่นๆ
พลเมืองอาวุโสทั้งอ.เกาะสมุย และอ.ดอนสัก เดินทาง "ฟรี" ทั้งเดือนเมษายน
ประกาศข่าวดีกันอีกสักครั้ง ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป ผู้หลักผู้ใหญ่ พ่อแม่พี่น้อง ลุงป้าน้าอาทุกท่าน ที่มีบัตรพลเมืองอาวุโสทั้งของฝั่งนครเกาะสมุย และฝั่งตำ...
อ่านต่อ >>
SEATRAN PHOTO CONTEST ครั้งที่ 1
SEATRAN PHOTO CONTEST ครั้งที่ 1 บริษัท ซีทราน เฟอร์รี่ ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่าย “ความประทับใจระหว่างการเดินทางกับเรือซีทราน ครั้งที่ 1” เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที...
อ่านต่อ >>